“Chén nhau” cả ngày không chán nhờ bí quyết từ đứa bạn thân

Mình năm nay 27, ngót nghét 28, có 1 chồng và 1 bé trai 6 tháng. Ở cái tuổi này cũng là đi hết ⅓ cuộc đời rồi, cái gì cũng đã thử trải qua, chỉ có nghiện hút, tiêm chích là chưa thôi. Chứ cái chết cũng từng thử 1 lần năm 24 tuổi và cảm thấy nó đáng sợ vãi chưởng luôn….

Lần chết hụt đó là do quá ngu dốt mà uống thuốc ngủ tự tử vì một thằng đàn ông khốn nạn, không xứng đáng. Nó cắm sừng mình, lại với chính cái con bé ban đầu nó giới thiệu là em họ. Chúng nó “chén nhau” chán chê rồi đến ngày mình cũng bắt gặp được. Chính ra, gia đình nhà nó chuyên đi loạn luân với nhau như thế đấy! Cay đắng quá, nó là mối tình đầu khiến mình, ám ảnh vô cùng rồi nghĩ đến cái chết, cơ mà chắc do mình ăn ở tốt nên thần chết chưa muốn gặp, lại cho mình cơ hội sống để kể cho các mẹ nghe câu chuyện của mình ngày hôm nay.

Mình lấy chồng sinh con không phải vì yêu mà cưới nữa mà vì do gia đình mai mối. Ban đầu, chẳng có yêu quý gì nhau đâu, sau dần sống với nhau mình bắt đầu yêu chồng hơn. Và nhờ vào bí quyết của đứa bạn thân mình kể ngay sau đây thì ổng chồng mình lại còn yêu chiều mình hơn cả mình yêu ổng nữa! 😀

Sau vụ chết hụt đó, mình dường như tự kỷ mất 1 năm không nói chuyện với ai ngoại trừ bố mẹ và một đứa bạn thân. Sau 1 năm cuộc sống diễn ra nhàm chán, được gia đình và bạn bè động viên mình trở lại cuộc sống bình thường. Và 1 năm sau vẫn chưa có người yêu, bố mẹ xót ruột nên mai mối cho chồng mình bây giờ. Mình cũng thương bố mẹ, cũng suy nghĩ đơn giản thôi nên là lấy ai cũng được cho bố mẹ yên lòng. Thế là mình và chồng kết hôn khi mình 26, còn ảnh thì 28 tuổi. Trộm mụ là mình khá nhạy nên 27 tuổi sinh em bé luôn và giờ bé nhà mình được 6 tháng tuổi.

Ban đầu, mình đối với ổng cũng bình thường, nhưng càng ngày càng thấy yêu hơn. Ổng ít nói nhưng chu đáo, có trách nhiệm với gia đình, lại thêm điểm cộng làm “chuyện ấy” rất giỏi chắc vì thế mà mình bị thu hút bởi ổng hihi… Tuy nhiên, ổng lại đối với mình đúng kiểu theo trách nhiệm của một người chồng nên nhiều lúc mình chán lắm nhưng hiện giờ thì vẫn cố gắng vì con và cũng vì lỡ yêu rồi.

Nếu như trước kia, việc quan hệ vợ chồng, chắc ông cũng chỉ làm vì trách nhiệm thôi nhưng lần nào cũng khiến mình “sướng điên” và ổng cũng cảm thấy sướng vì 2 chỗ đó cứ ôm sát vào nhau, thì sau khi sinh em bé xong, tần suất quan hệ vợ chồng ít hơn đáng kể. Mình cố kiêng cữ 2, 3 tháng rồi mới dám quan hệ, lần đầu sau bao tháng ngày cả 2 đều cảm thấy thỏa mãn nhưng không thấy vẻ sung sướng như trước trên gương mặt ổng nữa.

Và từ đó đến giờ cũng được 3 tháng rồi, mà cũng mới được thêm 1 lần cách đây vài ngày khi ổng say rượu lúc đi tiếp khách về. Có tí men nên chắc vậy, nhưng cuộc yêu đó cũng diễn ra chóng vánh chỉ được 2, 3 phút.

                               Tần suất quan hệ vợ chồng thưa thớt nhiều

Ổng thì ít nói, có gì cũng không nói với mình mấy nên mình chẳng biết đằng nào mà lần. Vì thế, mình tự mò mẫm tìm hiểu, xem lại bản thân sau khi sinh mà phát chán từ trong ra ngoài. Thời con gái mình cũng được coi thuộc dạng hoa khôi của xóm, mấy anh nhòm ngó tới mà sau khi sinh thì nhìn như con con mẹ sề, chắc mấy anh ngày xưa mà thấy mình chắc cũng mừng thầm vì trước không lấy phải nó. Cũng bấm bụng bảo hay tại vì mình xấu đi nên ổng lảng tránh mình, không hứng thú nữa, cơ mà cũng không hẳn, đâu phải vì mình đẹp mà ông quan hệ nhiều hay ít đâu. Yêu quá rồi cũng khổ, điêu đứng vì ổng quá mà nên nhờ đến sự trợ giúp của con bạn trí cốt.

Tìm được sự đồng cảm và phát hiện ra chân lý!

Tâm sự với con bé đã có 2 mặt con thì nó bảo mày đẻ thường thế thì chỗ ấy rỗng tuếch, khô hạn lo ổng chẳng không có ham muốn gì với mày nữa. Ngẫm nghĩ, soi kỹ lại thì cũng thấy thế thật, sau khi sinh, “chỗ ấy” không chỉ thâm sạm, xấu xí mà còn bị “thiếu nước” trầm trọng, lần trước quan hệ cũng bị đau mà không dám kêu vì “chẳng mấy khi ổng mới đụng đến mình. Đậu má, chưa bao giờ mình nghĩ mình lại rơi vào cái cảnh như kiểu tì thiếp chờ hoàng thượng sủng ái vậy. Quá buồn!

Cơ mà mình cũng bảo với đứa bạn, đứa nào đẻ xong chẳng thế, mày không thế chắc, nó là điều thường tình mà. Nhưng nó chửi ngay cho câu: “Mày ngu lắm, cứ có cái suy nghĩ ấy thì kiểu gì ổng không công khai cũng giấu mày đi tìm “chỗ nhiều nước” hơn thôi! Mày muốn cải thiện tình hình hiện giờ của mình phải dùng Slady như tao đi. Tao đang dùng sản phẩm Slady mà đem lại kết quả bất ngờ luôn, sinh thường 2 đứa rồi mà “điện nước đầy đủ” đến lão chồng tao còn phát mê hơn cả khi mới yêu nữa là tình trạng của mày giờ vẫn không nhằm nhè gì. Dùng đi biết đâu, tình thế thay đổi, ông chồng mày còn “nghiện yêu” mày hơn là mày muốn đấy!”

                               Được bạn thân mách cho bí quyết se khít vùng kín

Nó kể một cách chi tiết về tác dụng của sản phẩm này như thế nào để chồng “cuồng yêu” hơn mà lại tốt cho sức khỏe. Đại loại là khi sử dụng sản phẩm cao cấp này giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, chỗ ấy quấn chặt hơn lấy “cậu nhỏ” của chồng giống như sử dụng máy massage để nắn bóp vai hay chân vậy! Hơn nữa, “nước về ồ ạt” làm cho thời gian của 2 đứa cũng kéo dài hơn rất nhiều, mệt nhưng vẫn “sung sức” lắm! Nó kể với gương mặt mãn nguyện làm mình cũng thấy “thèm” cái cơ thể của ổng chồng mình. ^^

Trước kia, nó còn là đứa suốt ngày kêu kinh nguyệt không đều mà uống được 1 tháng kinh nguyệt đều hơn, sức khỏe tốt hơn, dễ ngủ hơn, giấc ngủ sâu hơn, thậm chí còn làm giảm stress đáng kể. Nó bảo trước khi dùng đã tìm hiểu kỹ và chuyên gia cũng nói Slady không phải là thuốc mà thành phần thảo dược tự nhiên nên an toàn, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nó dùng liên tục 6 tháng rồi. Công nhận mình cũng thấy da dẻ hồng hào, xinh xắn, tươi tắn, “ngon” gái hơn trước khi lấy chồng.

Sau đó, nó còn nhấn nhá thêm câu: “Tao nói thật, đừng để khi đàn ông nó chán, đi tìm “của lạ” rồi mới lăn lê ra gào khóc là phải thay đổi, mà thay đổi ngay đi còn kịp giữ chồng!”

“Đánh liều” vào sản phẩm để cải thiện tần suất quan hệ của 2 vợ chồng

Sau khi nghe nó nói cũng thấy rất hứng thú và cảm thấy phải thay đổi để quyến rũ hơn, ít nhất phải tăng tần suất quan hệ lên như trước khi sinh chứ chưa nói đến ổng yêu mình hơn như nó nói. Bởi vì hiện tại mình yêu ổng, con cũng cần bố, tình cảm không thể thay đổi thì tình dục cũng phải có sự khác biệt. Cũng nhờ thằng khốn nạn mang tên người yêu cũ mà mình khá tự tin với các “kỹ năng” “Chén nhau” cả ngày không chán nhờ bí quyết từ đứa bạn thângiường chiếu của mình, với lại vùng kín nếu được như trước sẽ giúp ổng trở lại như trước.

Đánh liều tin vào sản phẩm và tin vào con bé bạn thân nên mình nhờ nó gửi địa chỉ mua, chuyên viên tư vấn kê cho mình 1 liệu trình 2 hộp. Con bé bạn thân mình thì bảo là nó dùng 1 tuần thấy kết quả rồi. Thế nhưng, đến 1 tuần ngủ sâu giấc hơn chứ không như mình tưởng tượng ban đầu.

Bắt đầu cảm thấy hơi chán thì chuyên viên của SLady inbox hỏi tình trạng của mình nên mình cũng được đà than vãn luôn thì họ bảo tùy vào cơ địa mỗi người mà có tác dụng sau 1 – 2 tuần. Mình lại kiên trì thêm 1 tuần nữa và thực sự đem lại kết quả bất ngờ, “chỗ ấy” đã không còn lỏng lẻo mà hồng hơn, co lại hơn, nước về “ồ ạt” khiến mình cảm thấy happy và muốn “khoe” luôn với chồng. Mình bắt đầu lên kế hoạch để “gạ gẫm” ổng với một chiếc váy ngủ mỏng màu đỏ, chải chuốt một chút, tạo không gian lãng mạn, nấu bữa tối chờ ổng về.

                              Thay đổi bản thân sẽ giúp hấp dẫn chồng hơn

Thật bất ngờ, chiêu đó đã dụ được “cá cắn câu” và mình đã tạo bất ngờ cho ổng ngay tối hôm đó với một sự khác biệt ở “cô bé”. Các bạn có biết tối hôm ý mình mệt đến nỗi không có cả sức để trông bé, phải vắt sữa để cho chị giúp việc cho bé ti.

Kết quả của việc sử dụng Slady: “Chén nhau” cả ngày không chán!

Sau khi ăn tối các thứ xong, uống một chút rượu vang đỏ, ông lao vào mình như thiêu thân, vì thực sự trông mình hôm đấy cũng xinh đẹp hơn bình thường khá nhiều, lại thêm bộ váy ren mỏng kích thích ổng. Ban đầu bất ngờ vẻ ngoài, sau đó ổng còn bất ngờ hơn khi chạm đến “chỗ ấy” và còn phải thốt ra câu: “sao của em nay lạ thế, khác hẳn bình thường”, mình chỉ cười, chơi kiểu “mèo vờn chuột” nên màn dạo đầu khá lâu đến lúc ổng không chịu được mình mới cho bắt đầu.

Khi vào cuộc mà mình còn cảm giác cơ thể mình khác lạ nữa là ổng, cảm giác như là “của ổng” thì to hơn còn mình thì “nhỏ lại” khiến chúng như ôm trọn, hòa quyện vào nhau. Đến lúc đó thì cả 2 như quấn lấy nhau không muốn rời, ông lần đầu tiên quan hệ với mình thốt ra cái câu “vợ ơi, anh thích lắm” rồi đòi hiệp 2 nữa. Ổng cứ nhẹ nhàng mân mê và làm cho “nước về” nhanh chóng, hết tư thế này, qua tư thế khác làm cả 2 thấm mệt nhưng chưa ai muốn dừng. Cứ hùng hục như thế cả tiếng đồng hồ, đúng là kỷ lục từ trước đến giờ luôn ấy, nhiều mẹ ở đây chắc cũng hình dung được nếu từng được trải qua cảm giác ấy! Nghĩ đến giờ vẫn còn “sướng” ấy chứ!

  Nhờ vào Slady mà tàn suất cũng như chất lượng quan hệ được cải thiện đáng kể

Sau đêm đó, không chỉ tần suất tăng lên, 1, 2 ngày 1 trận mà tình cảm vợ chồng cũng được tăng level đáng kể, ổng nói nhiều hơn, chia sẻ với mình thoải mái hơn, yêu chiều và thương vợ con hơn cả trước. Mình thật sự cảm thấy rất may mắn khi tìm được sản phẩm phù hợp với mình như vậy!

Thực phẩm chức năng Slady đúng là sản phẩm mà mọi phụ nữ không thể bỏ qua. Nó phù hợp từ chị em chưa có gia đình khi bị suy giảm, rối loạn nội tiết tố, kinh nguyệt không đều cho đến phụ nữ sau sinh âm đạo khô hạn bị chồng chê, chồng chán hay phụ nữ tiền mãn kinh đang thiếu hụt nội tiết tố.

Tốt nhất muốn thay đổi thì nên tin vào sản phẩm một lần tốt hơn là phải tin vào việc nhìn chồng mình ngày càng lạnh nhạt, chị nào quen hơi chồng rồi mà thiếu chút là biết sẽ “vật vã” thế nào rồi đấy, cũng đừng tự  tạo cơ hội cho con giáp thứ 13 xuất hiện. Lựa chọn hạnh phúc hay khổ đau đều do mình quyết định nên hãy cho mình một cơ hội để trở về với tuổi xuân, giữ gìn được mái ấm cho con cái!

Đây chỉ là chia sẻ của mình về một sản phẩm quá tuyệt vời, còn sử dụng và lựa chọn là ở các bạn. Chỉ là mình không muốn đã là phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi rồi mà cái quyền sống hạnh phúc với người mình yêu cũng không có thì thật là bất hạnh.

Theo như mình biết, sản phẩm cũng được khá nhiều người tin dùng và sử dụng rồi, không tin mình thì cũng nên tin số đông người dùng khác để nhanh chóng cải thiện tình trạng nhé! Chị em nào dùng rồi vào đính chính cho em với! :)))

Chúc chị em mà gặp phải tình trạng như mình sớm có được kết quả mong muốn. Luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp từ trong ra ngoài là bí quyết giữ gìn tuổi xuân và có thể điều khiển được đàn ông.

  BÍ QUYẾT GIỮ ” LỬA ” LÀ ĐÂY

18.742 bình luận

Bảo Hân

Hôm trước vừa nghe mấy mẹ ở Royal City khen viên uống SLady nức nở. Hôm nay lại thấy review của mẹ Trang nên lại càng tin tưởng hơn. Chúc mẹ mãi hạnh phúc nhé.

22.10.2018

46

Kiều Trinh

Mẹ này nói câu nào chuẩn câu đó. Đã là phụ nữ thì nên biết cách chiều chồng. Không thể để ngườj thứ 3 chen vào gđ được.

19.10.2018

32

Thu Huyền

Chị thấy mọi người bảo là sản phẩm này có nhiều công dụng hay và hiệu quả lắm nên chị cũng vừa mua rồi em ạ. Mình phải nỗ lực vì hạnh phúc gia đình các mẹ ạ.

15.10.2018

25

Vân Anh

Từ ngày sinh con tới giờ ông xã mình cũng thấy tình cảm vợ chồng đi xuống, không còn như lúc mới yêu nữa. Mình sẽ tìm hiểu về sản phẩm ngay, cảm ơn Trang nhiều nhé.

07.10.2018

8

Kim Phan

Thu Trang đã khuyên thì hoàn toàn yên tâm luôn ^_^

30.09.2018

8

Trần Lệ Thu

SLady đã giúp mình hoàn toàn viên mãn trong chuyện phòng the. Giờ chuyện ấy với mình cực kỳ đơn giản luôn.

24.09.2018

12

Nguyễn Thanh Hà

Sao mẹ không nói sớm để em mua luôn đã thế lại còn giảm giá nữa chứ, lão chồng lần này chết với em!!

19.09.2018

18

Út Mười

Tôi cũng giống bạn, sau khi mua xong và áp dụng thì ông xã nghiện vợ lắm, nhất là khoản ấy, thích cực luôn hehe

11.09.2018

14

Thanh Thảo

Có gì lạ đâu. Ai chẳng biết về sản phẩm này chứ. Người chưa biết thì rõ là chả quan tâm mịa gì đến chồng và gia đình rồi. Mình dùng sản phẩm này từ khi mới ra cơ.

10.09.2018

32

Vy Vy

Bạn này khéo quá, vừa đỡ mất công đi đánh ghen mà chồng vẫn tự biết đường về. Cái này người ta gọi là “lạt mềm buộc chặt” đây mà! Mình cũng phải dùng ngay mới được!

05.09.2018

29

ĐĂNG KÝ NGAY