Đàn ông ngoại tình: Có phải chồng sai 1 thì vợ sai 10?

“100 thằng đàn ông thì có đến 99 thằng ngoại tình, thằng còn lại chắc là chưa bị phát hiện” – kinh nghiệm chua chát mà con bạn thân của em rút ra được sau khi ly hôn chồng. Dù đã nghe nó “rap” lại câu thần chú ấy cả trăm lần, em vẫn có niềm tin mãnh liệt rằng anh chồng soái ca của mình sẽ không bao giờ làm thế.

 

Bong bóng hạnh phúc…

Em và chồng tìm hiểu nhau hơn 1 năm thì kết hôn. Sau đó, vì hai bên nội ngoại đều đang mong cháu, bây giờ lại vô sinh đầy rẫy nên hai vợ chồng cũng thống nhất là thả để có bé luôn, sau đó phấn đấu sự nghiệp cũng chưa muộn.

Trong mắt em, chồng hoàn hảo 100%. Trước đây em đã từng nói “Bất cứ thứ gì em cũng muốn làm cùng anh”, thế là mọi việc trong nhà, từ nấu nướng, giặt giũ, rửa bát, dọn dẹp… hai đứa đều cùng nhau chia sẻ.

Trong suốt thời gian em có bầu, chồng em cưng vợ như công chúa. Ngay cả chuyện ấy, chồng cũng cố gắng kìm bớt lại vì sợ ảnh hưởng đến vợ, đến con (trước đấy chồng em là người có nhu cầu khá cao). Mặc dù kinh tế không dư giả, nhưng hai đứa lúc nào cũng như đôi chim tíu tít nên em mãn nguyện lắm.

Rồi mọi thứ vỡ tan!

Thời gian em vừa sinh con xong, chồng mới được thăng chức, thành ra thường xuyên đi sớm về khuya, chẳng đỡ đần được vợ việc gì. Bà ngoại bà nội có lên cũng chỉ được mấy hôm vì còn nhà cửa, công việc ở quê không ai lo lắng. Bé nhà em thì khó tính, lúc nào cũng phải ẵm, chỉ cần đặt xuống giường là khóc không thể dỗ được. 1 tháng đầu không hôm nào em ngủ được đến 2 tiếng, người cứ vật vờ như đứa mất hồn.

Ngày sắp đẻ, em còn vạch sẵn kế hoạch là em phải giảm cân, rồi tập kegel để se khít, nhưng đến giờ em vẫn chưa khởi động. Mà thật ra là em cũng chẳng còn lúc nào rảnh ra để làm mấy thứ ấy nữa. Con vừa tròn 7 tháng, vậy mà em vẫn như bà chửa 5 tháng, nhiều khi soi gương cũng thấy tự chán mình.

Mà cũng từ ngày có cu cậu này, tần suất gần gũi của hai vợ chồng giảm hẳn. Chồng suốt ngày đi gặp khách hàng nọ đối tác kia, em thì đầu tắt mặt tối với con cái, nhà cửa. Có hôm chồng về sớm thì con lại quấy nhiều, em mệt rũ xác nên cũng chẳng có hứng. Hiếm lắm mới được hôm hai đứa đều hợp ý thì em lại cứ khô khốc, chồng làm được một tí cũng đòi dừng luôn vì khó chịu.

Lâu dần, em thành ra quen, cũng chẳng suy nghĩ về cái đấy nữa. Tâm sự với con bạn, nó nhắc em “Đàn ông ngoại tình vì tình dục, mày không lo mà giữ chồng đi, đến lúc mất như tao rồi đừng ngồi đấy mà khóc!”. Nhưng khi ấy, em vẫn hùng hồn rằng “Ôi xời ông nhà tao là của hiếm đấy!”.

Thế rồi một hôm đang thay tã cho con, em nhận được cuộc gọi của chồng. Nhấc máy lên, chồng không nói gì, nhưng lại thấy tiếng của người phụ nữ “Hôm trước hành em tã cả người đấy, ham quá thì về nhà mà hành vợ nha!”, người đàn ông đáp lại “Chỉ có con vợ anh tã thôi!” rồi sau đó là những âm thanh ghê tởm khi hai người đó quấn lấy nhau mà em không bao giờ muốn nhớ lại.

Em không biết người phụ nữ đó là ai, nhưng người đàn ông còn lại, chắc chắn là chồng em. Em như muốn chết đi ngay lúc đó, người mà em từng coi là hoàng tử, là soái ca của đời mình, người mà em hy sinh tất cả nhan sắc thanh xuân để sinh cho anh ta một đứa con, người hoàn hảo 100% trong mắt em hóa ra cũng chỉ là một thằng đàn ông phản bội.

Có phải chồng sai 1 thì vợ sai 10?

Các mẹ chắc sẽ thắc mắc là em có đi đánh ghen không? Đánh ghen ai bây giờ khi người ta chỉ cướp được chồng bạn nếu anh ta cho phép? Người đáng đánh nhất chính là thằng đàn ông của em, nhưng em không còn muốn động vào con người dơ bẩn ấy nữa.

Em gửi đoạn ghi âm cuộc gọi hôm đó cho chồng (không hiểu sao em lại đủ tỉnh táo để ghi âm lại cơ chứ?) để anh ta biết rằng không thể lừa em thêm một ngày nào được nữa. Em ôm con về nhà ngoại, anh ta cũng sang xin lỗi rồi nọ kia, nhưng bố mẹ em và em đều không đồng ý.

Vài ngày sau, mẹ chồng em biết chuyện, chắc là do anh ta kể chứ em chưa hề cho bà biết (vợ chồng em ở riêng trên thành phố, ông bà ở quê). Em cứ nghĩ sẽ nhận được sự đồng cảm, hay ít ra thì cũng là câu khuyên nhủ nọ kia nhưng đời đúng là không như mơ. Nguyên văn cuộc gọi điện của mẹ chồng em là như thế này:

“Trước được chồng cưng chiều nên giờ khổ có một tí đã không chịu được. Chồng đi ngoại tình, nó sai 1 thì con cũng phải sai tới 10, sao con không xem lại mình đã làm gì để chồng không vừa ý rồi phải đi giải quyết bên ngoài? Thế mà không biết đường suy nghĩ, lại còn bỏ về nhà ngoại, rồi có khi lại đi bù lu bù loa bôi xấu chồng cho cả họ biết rồi ấy chứ!”.

Nghe xong, em chết đứng người không nói được câu gì nữa. Em cứ nghĩ mẹ chồng em trước nay là người quý con quý cháu, nhưng thì ra chỉ có con trai của bà mới là cục vàng thôi. Một mình em chăm con vất vả hơn 1 năm trời không có ai đỡ đần, còn chồng thì thảnh thơi gái gú ở bên ngoài. Vậy mà chồng chỉ sai 1, còn em thì sai tới tận 10?

Nhưng ngẫm lại, đúng là em cũng sai thật. Em sai vì hy sinh quá nhiều, vì cứ cắm đầu vào con cái nhà cửa mà không tút tát lại bản thân mình. Em sai vì em tin rằng người đàn ông bên cạnh em sẽ vì cảm kích sự hy sinh đó mà chung thủy với em mãi mãi. Khổ thay là đa phần chị em phụ nữ mình đều tin tưởng một cách ngu ngốc như thế.

Quay đầu là bờ

Lần thứ 2 chồng em sang xin lỗi và hứa không tái phạm, em đã đồng ý theo anh ta về, không phải là vì em tha thứ, mà vì em không thể để con em mất bố khi còn chưa tròn hai tuổi.

Đàn ông ngoại tình vì tình dục, mà chuyện ấy của em từ khi sinh con không còn được như xưa nữa, nên em quyết tâm sửa cái này đầu tiên. Sau một hồi lần mò đủ các thể loại hội nhóm trên Facebook, Google, rồi tỉ tê với mấy đứa bạn thân, em đã tìm được một sản phẩm có tên là Slady.

Liên hệ với họ và được tư vấn, em quyết định mua 2 hộp. Thấy bảo là làm từ thảo dược, mà lại có thiên môn chùm (cái này em thấy đang rất hót) nên em cũng háo hức. 2 lọ này dùng được 1 tháng, mỗi ngày uống 2 viên buổi sáng, 2 viên buổi tối, tính ra em chỉ mất khoảng 2 phút cho việc này thôi.

Mỗi tháng em đều bắt chồng nộp bảng lương rồi tiền lương đầy đủ, không biết có phải do anh ta hối cải hay không nhưng có vẻ tỏ ra rất thành khẩn. Một phần lương đó em dành để thuê giúp việc đỡ đần việc nhà, chăm con, vì em nghĩ phụ nữ mình có tiền chẳng việc gì phải khổ. Thời gian rảnh rỗi, em đi spa làm đẹp, mua sắm, tranh thủ mở một cửa hàng mỹ phẩm Nhật nho nhỏ (vì em có chị gái ở bên Nhật Bản) cũng kiếm được ít đồng ra đồng vào.

Từ ngày tút tát lại nhan sắc, đúng là chồng em nhìn em với con mắt khác hẳn. Thỉnh thoảng chồng vẫn ngỏ ý muốn gần gũi nhưng em không cho, vì em vẫn bị ám ảnh chuyện cũ. Thế nhưng không biết có phải vì uống thuốc không, mà nhiều khi nhìn thấy anh ta, em cũng rạo rực vô cùng, mặc dù trong lòng vẫn căm giận lắm.

Thế rồi lửa gần rơm, lâu ngày hai vợ chồng cũng chẳng xa cách nhau mãi được. Em và chồng đã có một đêm trên cả tuyệt vời các chị ạ. Từ ngày uống thuốc, em không hề làm chuyện ấy. Thế mà hôm ấy chỉ sau 1 tháng dùng, em lại ướt át lạ kỳ, hai vợ chồng quấn chặt lấy nhau, làm nhiệt tình hơn cả hồi mới cưới. Lần đầu tiên em thấy mình khoái cảm nhiều như thế, thỉnh thoảng cứ có lúc chùng xuống, rồi chồng lại kéo em lên tận mây xanh.

Ông bà có câu vợ chồng cãi nhau, *** ** giảng hòa quả chẳng sai. Sau vụ hôm đó, tình cảm hai vợ chồng em đi lên hẳn, tần suất chăn gối cũng tăng lên đáng kể.

Sau chuyện này, em rút ra được một điều rằng bản năng tình dục của đàn ông lớn hơn phụ nữ rất nhiều. Chồng em ngoại tình rõ ràng là sai, nhưng cũng là do em để cho chồng có cơ hội làm chuyện đó. Em giận chồng, nhưng con em cần có bố, và trong thâm tâm em vẫn còn thương chồng vô cùng tận.

Chồng là thứ cho không ai lấy, bán chẳng ai mua, thế mà cứ hở ra là mất. Để giữ chồng, em nghĩ là mình phải thật đẹp, thật “ngon”, thứ nữa là phải tự chủ về kinh tế để luôn có tiếng nói trong gia đình. Chị nào đang đau đầu vì chồng thì cứ inbox cho em nhé, không phải em gạ mua mỹ phẩm đâu, chỉ để tâm sự và chia sẻ kinh nghiệm thôi ạ!

Mẹ Giun, email của em là [email protected] các mẹ nhé!

BÍ QUYẾT GIỮ CHỒNG ĐÂY NHÉ CÁC CHỊ EM

Tim Hiểu Thêm

 

18.742 bình luận

Bảo Hân

Hôm trước vừa nghe mấy mẹ ở Royal City khen viên uống SLady nức nở. Hôm nay lại thấy review của mẹ Trang nên lại càng tin tưởng hơn. Chúc mẹ mãi hạnh phúc nhé.

22.10.2018

46

Kiều Trinh

Mẹ này nói câu nào chuẩn câu đó. Đã là phụ nữ thì nên biết cách chiều chồng. Không thể để ngườj thứ 3 chen vào gđ được.

19.10.2018

32

Thu Huyền

Chị thấy mọi người bảo là sản phẩm này có nhiều công dụng hay và hiệu quả lắm nên chị cũng vừa mua rồi em ạ. Mình phải nỗ lực vì hạnh phúc gia đình các mẹ ạ.

15.10.2018

25

Vân Anh

Từ ngày sinh con tới giờ ông xã mình cũng thấy tình cảm vợ chồng đi xuống, không còn như lúc mới yêu nữa. Mình sẽ tìm hiểu về sản phẩm ngay, cảm ơn Trang nhiều nhé.

07.10.2018

8

Kim Phan

Thu Trang đã khuyên thì hoàn toàn yên tâm luôn ^_^

30.09.2018

8

Trần Lệ Thu

SLady đã giúp mình hoàn toàn viên mãn trong chuyện phòng the. Giờ chuyện ấy với mình cực kỳ đơn giản luôn.

24.09.2018

12

Nguyễn Thanh Hà

Sao mẹ không nói sớm để em mua luôn đã thế lại còn giảm giá nữa chứ, lão chồng lần này chết với em!!

19.09.2018

18

Út Mười

Tôi cũng giống bạn, sau khi mua xong và áp dụng thì ông xã nghiện vợ lắm, nhất là khoản ấy, thích cực luôn hehe

11.09.2018

14

Thanh Thảo

Có gì lạ đâu. Ai chẳng biết về sản phẩm này chứ. Người chưa biết thì rõ là chả quan tâm mịa gì đến chồng và gia đình rồi. Mình dùng sản phẩm này từ khi mới ra cơ.

10.09.2018

32

Vy Vy

Bạn này khéo quá, vừa đỡ mất công đi đánh ghen mà chồng vẫn tự biết đường về. Cái này người ta gọi là “lạt mềm buộc chặt” đây mà! Mình cũng phải dùng ngay mới được!

05.09.2018

29

ĐĂNG KÝ NGAY