Tâm sự của người đàn bà có chồng ngoại tình, im lặng là kết thúc….

Đàn bà cần một người chồng, một người cha cho con. đừng cam chịu và hy sinh, hãy lên tiếng và làm những gì có thể để tìm lại hạnh phúc cho mình.

Thời gian qua tôi đã nhận được rất nhiều những inbox tâm sự, những thắc mắc thầm kín của chị em. Đa số câu hỏi có nội dung chung là: “Sao chị có cuộc sống vợ chồng viên mãn thế, sống với nhau gần 20 năm mà vẫn ngọt ngào, lãng mạn’’ và làm cách nào để “Chồng phải giữ mình” chứ mình không phải lo lắng về vấn đề “giữ chồng” nữa? Hôm nay rảnh rỗi, tôi xin được giải đáp và chia sẻ những bí kíp của mình cho chị em nhé!

Tôi năm nay 37 tuổi, còn chồng thì cũng 42. Vậy mà vợ chồng vẫn yêu nhau như thời son trẻ: vẫn hàng ngày đưa nhau đi ăn sáng, chiều chiều vẫn đạp xe thể dục cùng nhau, vẫn tắm chung, đặc biệt là vợ chồng tôi vẫn nồng nàn khi trên giường, màn “khởi động” vẫn đê mêmơn trớn rồi hôn nhau ngọt ngào để vào cuộc cuồng nhiệt luôn. Ai cũng hỏi có 2 đứa rồi mà sao vẫn như vợ chồng son thế? Chồng tôi chỉ cười bảo: “Nhờ vợ em cả đấy” làm tôi cũng sướng cả người. Thế nhưng ít ai biết, để có được hạnh phúc, gia đình tôi đã phải trải qua những ngày tháng suýt đổ vỡ. Đã từng stress, từng tuyệt vọng muốn buông bỏ tất cả để ra toà ly dị chồng. Nếu lúc đấy không vì con mà nghĩ lại để tìm cách thay đổi bản thân thì có lẽ giờ này các con tôi đã rơi vào cảnh đứa không cha, đứa không mẹ. Nhưng khi đó tôi đã quyết tâm, dù là vì con mà ở lại thì cũng phải thay đổi. Nếu không mọi chuyện sẽ lại đi vào vết xe đổ mà thôi. Chia sẻ câu chuyện này, tôi mong giúp ích được cho các chị em trong việc vun vén, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Tôi lấy anh năm 24 tuổi. Tôi là giáo viên của một trường tiểu học gần nhà còn anh thì làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty có tiếng. Cuộc hôn nhân ngay từ đầu đã quá êm đẹp, không phải lo nghĩ gì. Tôi cứ nghĩ đó là giới hạn cao nhất của hạnh phúc, nhưng không phải, cuộc đời đâu có như mơ…

Sinh bé thứ 2 xong, người tôi cứ phải gọi là sồ sề, xập xệ không biết diễn tả thế nào nữa. Vừa để ý đứa đầu học hành, vừa lo đứa sau ăn ngủ nghỉ đủ thứ, chắc mẹ nào có con rồi cũng thừa hiểu tình cảnh đấy thôi. Mọi việc từ nhà ra ngõ, từ chuyện trong nhà đến chuyện nội ngoại đều đến tay, tôi bận tối mắt tối mũi. Tâm trí đâu mà chăm chút ngoại hình nữa. Cũng từ đấy mà tôi đâm ra hay cáu gắt với chồng hẳn. Tối đến mệt muốn rụng rời chân tay, chỉ muốn chồng xoa bóp cho đỡ mỏi thì lại cứ đòi hỏi, cơ mà sức đâu để tôi chiều chồng nữa. Khoản kia với chồng cũng hời hợt, thụ động và không có gì đổi mới. Đôi khi chồng muốn yêu một chút lại đẩy chồng ra. Đang đầu tắt mặt tối một đống chuyện, yêu với chả đương làm gì mệt xác? Thêm cả mặc cảm bản thân sau khi sinh con xong cũng xồ xề, ì ạch và không có nhiều cảm hứng như xưa nữa. Lúc đó cũng chỉ nghĩ: Ôi dào, điều tất yếu trong Tình Yêu đó mà, làm gì có khái niệm là Hạnh Phúc Mãi Mãi, khi mà cả hai đã bên nhau thời gian dài sao tránh được sự nhàm chán với nhau?

Cuộc sống vợ chồng cứ như thế cho đến một hôm, anh nửa đùa nửa thật nói rằng:

– Em nhìn xem vợ người ta xinh đẹp, ngọt ngào, trông lại mình xem, đã khác gì bà già chưa? Suốt ngày ca cẩm, khoản ấy thì kém, chẳng có gì mới lạ cả.

Tôi điên lên nói lại:

– Vì ai mà tôi thành ra thế này? Ai là người bụng mang dạ chửa, nuôi các con anh khôn lớn? Ai là người gắn bó, chăm sóc cho cái tổ ấm này của anh. Tôi làm hết trách nhiệm rồi. Còn anh thích con nào dịu dàng, ngon ngọt thì ra ngoài mà tìm. Đây không cần!

Điên lên nói thế nhưng lúc ngồi nhìn lại bản thân, thấy cũng đúng. Đã lâu rồi tôi không còn chăm sóc bề ngoài, cũng chẳng ngọt ngào mặn nồng với chồng như trước. Mồm nói anh đi mà tìm con khác, nhưng trong tâm cầu mong không bao giờ chuyện ấy xảy ra cả.

Ấy thế mà điều ấy thành sự thật!

Những ngày sau đó, anh bắt đầu đi làm về muộn. Hỏi thì anh bảo công ty tăng ca, rồi thì có cuộc họp gấp, anh phải ở lại. Tần suất vắng nhà của anh ngày một nhiều. Tính tình của anh cũng thay đổi, hờ hững hẳn với vợ, hay cáu gắt cả những chuyện nhỏ linh tinh. Tôi cũng ngờ ngợ, nghi anh có nhân tình. Đột nhập Zalo, Facebook, tôi bất ngờ thấy chồng đã đổi mật khẩu từ khi nào. Đỉnh điểm là một hôm tôi đang ở công ty, bỗng nhận được cuộc gọi của cô bạn. Cô ấy bảo là thấy một người giống anh lắm, đang tay trong tay với một em gái trẻ ở một quán ăn. Tôi không tin cho đến khi tận mắt nhìn thấy ảnh cô bạn gửi chụp. Ôi trời ! Chồng mình chứ ai khác nữa đâu…

Mọi thứ trong tôi như sụp đổ, tôi tức tốc gọi điện ngay cho chồng. Lúc đầu anh cãi bay biến, lại còn mắng tôi, nhưng sau gửi tấm ảnh, anh không chối được nữa.

– Tại sao lại đối xử với tôi như thế? Đồ tồi tệ!

Tôi vừa khóc vừa hét lên vào điện thoại:

Anh lúc đầu nín lặng xong sau luôn mồm xin lỗi, do anh không làm chủ được cảm xúc, lâu ngày ở bên tôi nhàm chán nên đã không còn nhiều yêu thương như lúc đầu:

– Anh xin lỗi, ở bên em lâu rồi anh không còn có được cảm giác yêu. Phương(bồ nhí) cho anh lại cảm xúc như lúc ban đầu nên anh trót rung động. Xin em hãy tha thứ!

Đau lắm, ngồi làm việc mà nước mắt cứ lăn dài. Tôi cứ tự hỏi, mình đã làm gì sai để bị phụ bạc? Đứng trước gương, nước mắt cứ tuôn rơi không ngừng, chợt giật mình đã thay đổi. Đâu còn là tôi vui vẻ hạnh phúc ngày nào. Cũng chả còn trẻ trung xinh đẹp nữa. Thay vào đó là một bà cô già luôn cau có và lo toan cơm áo gạo tiền, ăn vận thì lôi thôi, chuyện ấy thì nhàm chán, cũng chẳng phục vụ được chồng những lúc anh muốn mình. Thử hỏi sao anh không rung động với người khác? Trong đầu tôi lúc đấy nảy sinh rất nhiều ý định tiêu cực. Đánh ghen dằn mặt? Nhờ sự can thiệp của hai bên gia đình? Thậm chí cả ly thân, ly hôn. Lúc đấy chẳng nghĩ được gì cả, không biết nên giải quyết thế nào, đầu óc trống rỗng, tôi cảm thấy đổ vỡ, bế tắc thật sự…

Đọc tiếp nhé, tôi sẽ kể cho chị em bí mật này

Tình cờ được gặp lại chị Linh, người có cuộc sống viên mãn với chồng là đại gia mà lúc nào cũng nâng niu vợ như bà hoàng. Nghe chuyện, chị cười và nói: Thời đại nào rồi, phụ nữ đâu phải cứ “nữ công gia chánh” là tốt đâu em. Ngoài kia bao nhiêu đứa trẻ trung mơn mởn, mà em cứ cộc cằn, lên giường thì như “khúc gỗkhông có cảm hứng, chỗ ấy thì “khô khan” vậy thì sớm muộn gì thì cũng tan cửa nát nhà. Mà nếu thế thì các con em phải làm sao, em có thương chúng nó không? Đàn ông bây giờ, họ chỉ ở bên người làm cho họ cảm thấy hạnh phúc thôi, em mà làm chồng thấy hạnh phúc thì dại gì nó ra ngoài tòm tem con khác? Em phải làm cho chồng giữ mình chứ không phải chăm chăm lo giữ chồng nữa.

Nói một lúc, chị tiết lộ cho tôi viên uống thực phẩm chức năng cao cấp có tên “SLady” được nhiều chị em chia sẻ trên các diễn đàn nổi tiếng lắm, và được chứng nhận của bộ y tế về an toàn thực phẩm, rồi bảo: “Phụ nữ chẳng ai tự nhiên mà sướng đâu em, bỏ ngay ý nghĩ đấy đi. Sướng khổ do em , không phải do số, thế kỷ 21 rồi chứ có phải thế kỷ 12 nữa đâu”

Lúc ấy tôi cũng bán tín bán nghi lắm, nhưng bất lực quá rồi mà giá sản phẩm cũng rẻ nên đánh liều đăng ký luôn.

Tôi thề là mình đã khóc rất nhiều khi thấm từng lời chuyên viên tư vấn nói, giá mà biết đến SLady sớm hơn thì có lẽ đã bớt đi khoảng thời gian sống với cái mác “hạnh phúc” giả tạo. SLady có quá nhiều tác dụng và thành phần tuyệt vời mà tôi dám cá là 90% chị em đang đọc bài này không biết. Lúc đó mới hiểu là trong cuộc sống gia đình, hạnh phúc hay không phụ thuộc vào đời sống phòng the là chủ yếu. Có thể khẳng định ”Chuyện đấy” chiếm 90% trong việc quyết định hạnh phúc đời sống vợ chồng. Chứ chẳng có thứ bùa yêu nào đâu các bạn ạ .Khoản đấy sẽ là chất keo kết dính chắc nhất! Khoản đấy thăng hoa thì tình yêu sẽ viên mãn, hòa hợp!

Chị em biết kết quả như thế nào không ?

Hiểu được điều này sau vài ngày sử dụng sản phẩm, tôi cảm giác trong người mình luôn muốn được “yêu” rạo rực, đặc biệt chỗ đó của tôi không còn cảm giác khô khan mà thay vào đó là sự ẩm ướt như tuổi đôi mươi . Từng ngày từng ngày một, cứ thế kết quả tuyệt vời hơn cả mong đợi. Tôi thay đổi cả về trong lẫn ngoài, thay đổi cả ngoại hình lẫn tư tưởng. Từ một người luôn chán ghét chuyện đó, tôi đã trở thành 1 bà hoàng “trên giường. Từ một người xồ xề, xập xệ bên trong nay lột xác như trở thành phiên bản khác. Chồng ngạc nhiên lắm! Anh cứ thắc mắc không hiểu có chuyện gì xảy ra, còn tôi chỉ tủm tỉm cười. Vợ chồng đã có những đêm thật sự đáng nhớ. Chồng cứ xuýt xoa mãi: ”Gớm chà, dạo này vợ mình như hồi xuân nhỉ!” Đã lâu, thật lâu mới PHÊ như thế. Mà hay ở chỗ, tôi còn học được cách nói chuyện với chồng để chồng vẫn sướng mà mình không cần phải nhún nhường gì cơ. Cùng 1 câu nói thôi mà biết kiểu nói thì đảm bảo chồng chỉ có nghe theo chứ chẳng bao giờ phản bác hay từ chối đâu ý. Cũng nhờ khoá học, tôi biết cách mát-xa cho chồng làm anh ấy đi làm xong chỉ muốn về nhà ngay với vợ để giải toả căng thẳng, mệt mỏi. Lại còn hưng phấn, kích thích anh ấy vào cuộc dễ hơn nữa chị em ạ, bí quyết của tôi đấy hehe.

Ánh mắt anh nhìn tôi cũng khác, nó lại nồng nàn và đam mê, như muốn khám phá thêm nhiều nữa. Những quan hệ ngoài luồng anh cũng cắt đứt hẳn. Bởi giờ tôi còn ”ngon‘ hơn bồ nhí của chồng. Cứ đêm đến là anh lại nhìn tôi với ánh mắt đắm đuối chết mất, như kiểu hừng hực lửa ấy làm tôi cũng không nhịn được. Lúc nào anh cũng kêu: “Chết rồi, anh cứ nghiện vợ thế này thì biết làm sao?”. Làm sao anh thoát khỏi tay tôi được? Haha

Đến tận giờ nhìn lại tôi mới cảm thấy mình may mắn thế. May mà biết được điều này kịp thời, không thì cuộc hôn nhân của tôi sẽ thế nào nữa. Chúng tôi giờ cứ mặn nồng và yêu đương như đôi tình nhân trẻ thế thôi, mỗi ngày trôi qua là mỗi ngày tràn đầy hạnh phúc!

Mặc dù được Linh “cảnh báo”, tôi vẫn không thể ngờ được cái kết ngọt ngào đến vậy. Nghe tôi đi, chị em cứ áp dụng thì chẳng bao giờ phải giữ chồng hay sợ chồng chán cả. Lúc ấy chỉ có chồng giữ mình thôi nhé! Chị em có hai sự lựa chọn. Hoặc là các chị em cứ ngồi chờ hạnh phúc ngày càng xa tầm tay hoặc tự thay đổi bản thân mình bằng cách cho mình và chồng một cơ hội!

Thực sự quá là rẻ so với những gì tôi có được ngày hôm nay. Hình như vẫn còn khuyến mại và tặng quà, chị em nhớ tranh thủ không nhỡ hết đợt khuyến mại nhé. 

À chị em có thể tham khảo đặc biệt này tại ĐÂYnhé!

P/S: Có chị em nào học rồi thì comment và like cho tôi có thêm động lực để viết nhé.

Tìm Hiểu Thêm

 

18.742 bình luận

Bảo Hân

Hôm trước vừa nghe mấy mẹ ở Royal City khen viên uống SLady nức nở. Hôm nay lại thấy review của mẹ Trang nên lại càng tin tưởng hơn. Chúc mẹ mãi hạnh phúc nhé.

22.10.2018

46

Kiều Trinh

Mẹ này nói câu nào chuẩn câu đó. Đã là phụ nữ thì nên biết cách chiều chồng. Không thể để ngườj thứ 3 chen vào gđ được.

19.10.2018

32

Thu Huyền

Chị thấy mọi người bảo là sản phẩm này có nhiều công dụng hay và hiệu quả lắm nên chị cũng vừa mua rồi em ạ. Mình phải nỗ lực vì hạnh phúc gia đình các mẹ ạ.

15.10.2018

25

Vân Anh

Từ ngày sinh con tới giờ ông xã mình cũng thấy tình cảm vợ chồng đi xuống, không còn như lúc mới yêu nữa. Mình sẽ tìm hiểu về sản phẩm ngay, cảm ơn Trang nhiều nhé.

07.10.2018

8

Kim Phan

Thu Trang đã khuyên thì hoàn toàn yên tâm luôn ^_^

30.09.2018

8

Trần Lệ Thu

SLady đã giúp mình hoàn toàn viên mãn trong chuyện phòng the. Giờ chuyện ấy với mình cực kỳ đơn giản luôn.

24.09.2018

12

Nguyễn Thanh Hà

Sao mẹ không nói sớm để em mua luôn đã thế lại còn giảm giá nữa chứ, lão chồng lần này chết với em!!

19.09.2018

18

Út Mười

Tôi cũng giống bạn, sau khi mua xong và áp dụng thì ông xã nghiện vợ lắm, nhất là khoản ấy, thích cực luôn hehe

11.09.2018

14

Thanh Thảo

Có gì lạ đâu. Ai chẳng biết về sản phẩm này chứ. Người chưa biết thì rõ là chả quan tâm mịa gì đến chồng và gia đình rồi. Mình dùng sản phẩm này từ khi mới ra cơ.

10.09.2018

32

Vy Vy

Bạn này khéo quá, vừa đỡ mất công đi đánh ghen mà chồng vẫn tự biết đường về. Cái này người ta gọi là “lạt mềm buộc chặt” đây mà! Mình cũng phải dùng ngay mới được!

05.09.2018

29

ĐĂNG KÝ NGAY